BẠN ĐÃ BAO GIỜ PHẢI XẾP HÀNG. MẤT THÊM TIỀN MỚI MUA ĐƯỢC CHUNG CƯ HỒ CHÍ MINH CHƯA?

Nếu bạn đã nếm trải rồi, thì có lẽ nước mắt lưng tròng mà nhớ lại sự vất vả đã qua của mình.
Nhớ ngày xưa, khi toàn bộ báo chí, người dân Hồ Chí Minh bàn tán xôn xao. Về quyết định chính thức của nhà nước về gói hỗ trợ 30,000 tỷ đồng. Cho người dân thu nhập thấp, sinh viên mua nhà với giá rẻ. Rồi trả góp lãi suất thấp 5%/ năm.
:/ Người dân, xã hội sốt lên xình xịch.
Người người nhà nhà bàn tán. Từ cô bán trà đá đến các nữ nhân viên văn phòng. Ngày ngày bàn tán. Dễ hiểu thôi, nhà của mình mà. Có mơ cũng không dám nghĩ có nhà Hồ Chí Minh. Bây giờ cơ hội, sốt là đương nhiên.Vậy là, người ta sốt lên.


:/ Hàng trăm câu hỏi tự vấn, bàn tán.
30 dự án nhà ở xã hội ở Hồ Chí Minh là dự án nào? Giá bao nhiêu? Ở đâu? Sổ đỏ thế nào? Tiện ích điện nước ra sao? Chủ đầu tư uy tín không? Lãi vay ra sao? Điều kiện được mua là gì??…
:/ Căng như dây đàn!
Nhưng với cái giá 13-16tr/ m2, lại vay trả góp lãi thấp. Người ta không màng, cố tìm mọi cách để mua.
Nhờ sàn đặt mua tay trong rồi trả phí. Chấp nhận trả tiền chênh. Xin Kt3 để đủ điều kiện. Xin chứng nhận xã phường nhà chật hẹp. Xin bảng lương để đủ điều kiện vay.
:/ Vất vả vô cùng!
Nhưng đâu dừng ở đó. 90 ngày trời chạy khắp nơi xin giấy chứng nhận. Đút tay tính toán. Mới chỉ là tạm đủ điều kiện được mua.
Do số lượng hồ sơ lên đến hàng chục nghìn ở Hồ Chí Minh. Mà các dự án chỉ có vài nghìn căn. Chưa kể ” suất ngoại giao”. Nên chủ đầu tư thực hiện rút thăm. 100 chọi 1. Nhiều người khóc khi nhận kết quả không được mua.
Nghĩ lại, không mất tiền mà khóc.
:3 Giờ nghĩ lại, lại hóa hay.
Nếu hồi đó mua được, thì sao có cơ hội được ở Vincity?
<3 Giá trung bình 15 triệu/ m2. Diện tích 35-90m2. Số phòng ngủ 2-4 phòng. Hàng chục ngân hàng đồng ý cho vay vốn 70-80% giá trị căn hộ.
Đây là thông tin đã có về Vincity: http://chuyenbanvincity.com/
<3 Quan trọng nhất là, Vingroup xây Vincity
Lịch sử VinGroup xây dựng cho chúng ta thấy thiết kế tuyệt đẹp của tư bản nước ngoài. Mật độ cư dân thấp để nhường chỗ cho cây xanh, bệnh viện, trường học. Tiến độ xây nhanh. Chưa bao giờ chậm tiến độ. Nhiều quà tặng được quy đổi ra tiền. Phong cách quản lý phục vụ cấp cao. An ninh luôn 5 lớp. Phong thủy điều hòa khắp nơi. Bảo trì trọn đời. Phí dịch vụ thấp( trung bình 5,000đ/m2/tháng: http://chuyenbanvincity.com/%EF%BB%BFgia-phi-dich-vu-vincity-tu-4000d-8000dm2/). Công khai minh bạch. Bảo vệ thương hiệu là cao nhất.
<3 Trăm nghe không bằng một thấy.
Bạn hãy qua những Times City ở 458 Minh Khai. Royal City ở Nguyễn Trãi. Vinhomes Riverside ở Long Biên. Rồi các dự án khác nữa của Vingroup ở Hà Nội. Để cảm thấy sao.
:/ 200,000 căn hộ Vincity. Nhưng xây ở 7 Tỉnh.
Thì Hồ Chí Minh còn bao nhiêu căn? Gần 30,000 căn, theo một cách trung bình.
Dân số Hồ Chí Minh là 7,000,000 triệu người. Bao nhiêu cặp vợ chồng trẻ có 150 triệu để đủ điều kiện mua? Rất nhiều, rất rất nhiều. Ở Hồ Chí Minh thu nhập hai vợ chồng 20 triệu/ tháng không kể hết . Rồi bố mẹ hai bên trợ giúp. Một con số ước chừng 100,000 hộ gia đình, cặp vợ chồng trẻ sốt lên vì VinCity. Sẵn sàng làm tất cả, ngày quên ăn, đêm quên ngủ. Để có được một căn nhà Hồ Chí Minh( lại còn sang đẹp rẻ).
:/ Nguyễn Hoàng đã nếm đủ đắng cay
Vì nhà Hồ Chí Minh của vợ chồng thu nhập trung bình. Nguyễn Hoàng muốn giúp vợ chồng bạn mua được Vincity. Nguyễn Hoàng nằm lòng trong tay cách để bạn chứng minh uy tín khi vay vốn ngân hàng mua nhà.
(Y) Cách duy nhất đảm bảo chiến thắng
Khi cạnh tranh lớn! Là đi trước một bước. Xác lập vị thế để khó ai giành được.
Vì vậy, hãy cùng Nguyễn Hoàng đặt mua trước VinCity.
Đây là form đặt trước: https://goo.gl/zpDpyo
Còn đây là thông tin cập nhật Vincity chi tiết: http://chuyenbanvincity.com/
Nguyễn Hoàng gọi điện lại cho bạn ngay sau đó. Nhắn tin cho bạn để thông báo. Và bất cứ khi nào có thông tin mới Vincity, Nguyễn Hoàng nhắn ngay cho bạn. Bạn là người đi trước.
<3 Có một số điều, mà Nguyễn Hoàng muốn nói
<3 Nguyễn Hoàng không bao giờ thu bất cứ khoản phí nào của bạn cả. Từ việc đặt trước, gửi tin nhắn thông báo. Dẫn bạn đi xem căn hộ mẫu. Chuẩn bị hợp đồng mua nhà. Giải quyết khó khăn về việc vay vốn ngân hàng.
Sàn phân phối chính thức của Vingroup đã trả hoa hồng cho Nguyễn Hoàng rồi. Vingroup không bán lẻ. Vingroup chỉ bán qua đại lý chính thức
Tái bút:
<3 Nguyễn Hoàng chưa bao giờ và cũng không bao giờ nghĩ tới việc bán giá chênh. Đó là việc của ai đó làm. Đó là cái cách mà Vingroup kiểm soát Còn đó không phải là suy nghĩ của Nguyễn Hoàng. Có lẽ, bảng giá niêm yết chính thức là cách làm của Vingroup.
<3 Cuối cùng, bạn có thể Call/SMS/Zalo/Viber tới số điện thoại của Nguyễn Hoàng: 0938 92 92 00 Hay comment ngay dưới bài viết này. Để chúng ta cùng trao đổi về Vincity